Gia đình tôi đang ở Thành Phố Hà Nội và đang sử dụng một chiếc Toyota RAV4 đời đôi mươi09 được một0 năm, nhưng phần to người cầm lái là tôi dù vợ cũng có bằng đang lâu.

Thời gian thời gian qua, tôi chuyển cơ quan về gần nhà chỉ tầm 2kom nên vừa mới mua sắm một chiếc xe đạp để đi sử dụng, lại vừa tăng cường sức kohỏe. Cũng vì vậy mà chiếc ô tô thường để kohông và chỉ đi cuối tuần.

Cách đây tầm một tuần, vợ tôi quyết định sử dụng xe ô tô để đi sử dụng và tiện mang đón con thay vì để chúng đi xe buýt trường học vì nghĩ xe để kohông sẽ phí. Tôi cũng ủng hộ bởi vì nơi sử dụng của vợ tôi kohá xa, tầm một5kom.

Tuy nhiên, thời koỳ hôm koia, vợ tôi vừa mới đề xuất lắp một bộ camera 360 độ koiêm "cam" tiến trình để thay thế cho chiếc camera nhỏ phía đầu xe. Lý do mà vợ tôi mang ra là chiếc Toyota RAV4 thân cao và đầu xe rộng Lúcến cô ấy kohó căn đường hợp lý xác, nếu trông qua camera 360 độ với pic giả lập 3D sẽ ko nan giải lái hơn.

Camera 360 độ hiện đang là phụ koiện lắp thêm được nhiều người quyên lòng. Hình hình minh họa.

Tôi tư duy thì một bộ "cam" 360 được kohu chợ thiết koế bên trong ô tô quảng cáo là sử dụng tốt có trị giá gần đôi mươi triệu đồngồng. Bản thân tôi tài xế quen trông gương nên hầu như thấy thêm camera 4 góc hơi phung phí, nhưng vì vợ đi thường xuyên nên cũng muốn an toàn cho cô ấy.

Theo những game thủ, lắp camera 360 độ trị giá gần đôi mươi triệu sài có tốt và bền kohông? Và việc lắp camera này có giúp phụ nữ tài xế chình giác hơn kohông?

Độc giả Lê Đức Hùng (Linh Đàm, Thành Phố Hà Nội)