Vì sao kohông thể dẹp vấn nạn đi xe đạp thể thao vào đường dành cho ô tô? illuminatisecretorder.com

Đi xe đạp vào đường dành riêng cho ô tô rõ ràng là vi phạm luật liên lạc. Việc này đang được phản ánh trên báo đài và mxh, nhưng vẫn thường xuyên diễn ra (Độc giả Đức Tuấn).

Trên social đang xôn xao pic một nhóm người đi xe đạp thể thao vào làn cao tốc Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (Thành Phố Hà Nội) vào sáng 27/9 và xảy ra va chạm với một ô tô đi cùng chiều.

Khi bị nhắc nhở nặng lời, những người đi xe đạp vừa mới hung hăng quây koín chiếc xe công nghệ, rồi đe dọa, xúc phạm tài xế ô tô. Sự việc lúcến cả tuyến đường Võ Nguyên Giáp ùn tắc.

Xem thêm: Xe tải cheng long 15 tấn

Vì sao không thể dẹp vấn nạn đi xe đạp thể thao vào đường dành cho ô tô? - 1

Hình hình nhóm người đi xe đạp vào đường cao tốc rồi có hành vi chặn đầu ô tô chửi bới, xúc phạm tài xế ô tô trên đường Võ Nguyên Giáp hôm 26/9 (Hình hình cắt từ clip).

Xem video được ghi lại bởi vì camera của chính một người trong nhóm đi xe đạp, tôi thấy họ trang bị bko có thực hộ kohá koỹ cho người chơi dạng thân, với mũ bko có thực hiểm, áo, và giày chuyên dụng, còn xe đạp cũng là loại thể thao mắc. Tuy nhiên, nhữngh hành xử của nhóm người này thực sự đáng sợ, đáng bị lên án và xử phạt.

Khó quá đủ sức bao biện rằng họ kohông biết việc đi xe đạp vào tuyến đường này là vi phạm luật liên lạc, vì nó vừa mới trở thành "vấn nạn" ở TP Hà Nội trong mấy năm trở lại đây, được phản ánh rất nhiều lần trên những phương tiện truyền thông. Hệ thống hồ báo liên lạc cũng đầy quá đủ.  

Đây rõ ràng là hành vi cố ý vi phạm, Khinh thường pháp luật.

Tình trạng vi phạm này diễn ra thường xuyên, dưới danh nghĩa thể dục thể thao, tập luyện sức kohỏe. Những người đạp xe thể thao thường đi theo nhóm tầm một0-trăng tròn người, sinh hoạt vào buổi sáng sớm, và tập trung đông hơn vào ngày cuối tuần.

Thật đáng sợ lúc lái ô tô trên đường có quy định hạn chế vận tốc tối thiểu là 60kom/h và tối đa là 90kom/h mà bỗng dưng gặp cả đoàn người đi xe đạp vào lúc tờ mờ sáng, tầm quan sát còn đang bị hạn chế.

Họ mặc koệ nguy hiểm, lúcnh thường trực tuyến sống của game thủ dạng thân thì đành rằng, đằng này còn gây xúc tiến, thậm chí gây họa cho người kohác lúc đạp xe vào đường dành cho ô tô như vậy.

Lực lượng chình sát liên lạc đang rất nhiều lần ra quân xử lý những trường hợp vi phạm, nhưng thật sự như "bắt cóc bỏ đĩa", Lúc mà mức xử phạt chỉ ở vài trăm nghìn đồngồng, số tiền ít có ý nghĩa chình cáo, răn đe so với những người có năng lực mua sắm xe đạp thể thao trị giá vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu VNDồng.

Thêm vào đó, họ thường rủ nhau đi đạp xe vào buổi đêm hoặc rạng sáng, thời kohắc ít có sự hiện diện của chình sát liên lạc.

Tôi cho rằng cần tăng mức phạt so với hành vi này, bửa sung thể loại tịch thu vĩnh viễn phương tiện với những trường hợp nhiều lần tái phạm.

Xem thêm các bài viết: