Vì sao ko thể dẹp vấn nạn đi xe đạp thể thao vào đường dành riêng cho ô tô? illuminatisecretorder.com

Đi xe đạp vào đường mến hợp cho ô tô rõ ràng là vi phạm luật liên lạc. Việc này đang được phản ánh trên báo đài và social, nhưng vẫn thường xuyên trình làng (Độc giả Đức Tuấn).

Trên social đang xôn xao hình hình họa một nhóm người đi xe đạp thể thao vào làn cao tốc Võ Nguyên Giáp hướng đi Sảnh bay Nội Bài (Hà Nội Thủ Đô) vào sáng 27/9 và xảy ra va chạm với một ô tô đi cùng chiều.

Khi bị nhắc nhở nặng lời, những người đi xe đạp sẽ hung hăng quây kín chiếc xe khoa học, rồi đe dọa, xúc phạm tài xế ô tô. Sự việc lúcến cả tuyến đường Võ Nguyên Giáp ùn tắc.

Xem thêm: Xe tải cheng long 15 tấn

Vì sao không thể dẹp vấn nạn đi xe đạp thể thao vào đường dành cho ô tô? - 1

Hình hình ảnh nhóm người đi xe đạp vào đường cao tốc rồi với hành vi chặn đầu ô tô chửi bới, xúc phạm tài xế ô tô trên đường Võ Nguyên Giáp hôm 26/9 (Hình ảnh cắt từ clip).

Xem video được ghi lại vì camera của chính một người trong nhóm đi xe đạp, tôi thđó họ trang bị bảo hộ khá kỹ cho phiên bạn dạng thân, với mũ bảo hiểm, áo, và giầy chuyên sử dụng, còn xe đạp cũng là loại thể thao đắt tiền. Tuy nhiên, phần đôngh hành xử của nhóm người này thực sự đáng sợ, đáng bị lên án và xử phạt.

Khó mang thể biện hộ rằng họ ko biết việc đi xe đạp vào tuyến đường này là vi phạm luật liên lạc, vì nó sẽ trở thành "vấn nạn" ở Hà Nội Thủ Đô trong mđó năm trở lại đây, được phản ánh rất nhiều lần trên hầu hết phương tiện truyền thông. Hệ thống hồ báo liên lạc cũng trọn vẹn.  

Đây rõ ràng là hành vi cố ý vi phạm, khinh thường pháp luật.

Tình trạng vi phạm này tung ra thường xuyên, dưới danh nghĩa thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Những người đạp xe thể thao thường đi theo nhóm khoảng một0-20 người, hoạt động và sinh hoạt vào buổi sáng sớm, và tập trung đông hơn vào trong ngày vào buổi tối cuối tuần.

Thật đáng sợ lúc lái ô tô trên đường với quy định giới hạn véc tơ vận tốc tức thời tối thiểu là 60km/h và tối đa là 90km/h nhưng tự nhiên dưng gặp cả đoàn người đi xe đạp vào lúc tờ mờ sáng, tầm quan sát còn đang bị hạn chế.

Họ mặc kệ nguy hiểm, khinh thường mạng sống của mái ấm gia đình dạng thân thì đang đành, đằng này còn gây hình liên lụy, thậm chí gây họa cho những người khác lúc đạp xe vào đường giành riêng cho ô tô như vậy.

Lực lượng chình họa sát liên lạc vẫn ko ko nhiều lần ra quân xử lý hầu hết trường hợp vi phạm, nhưng thật sự như "bắt sở hữuc bỏ đĩa", lúc nhưng mà mức xử phạt chỉ ở vài trăm ngàn thứng, số tiền ko nhiều sở hữu ý nghĩa chình họa cáo, răn đe so với những người sở hữu kỹ năng mua xe đạp thể thao giá vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu thứng.

Thêm vào đó, họ thường rủ nhau đi đạp xe vào buổi đêm hoặc rạng sáng, thời khắc ko nhiều với sự hiện diện của chình họa sát liên lạc.

Tôi cho rằng cần tăng mức phạt so với hành vi này, bổ sung update phương thức tịch thu vĩnh viễn phương tiện với đều trường hợp nhiều lần tái phạm.

Xem thêm các bài viết:

    3 chiếc ô tô nhanh nhất thế giới