Ứng dụng technology tạo độ quý hiếm mới cho thị trường bất động sản illuminatisecretorder.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới Bất Động Sản Nhà Đất technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất dưới sự mồi nhửo trợ của Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách khứa One Mount Real Estate, trong 9 tháng thời điểm đầu năm mới những vệt hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS Nhà Đất) nhà ở ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS Nhà Đất nhà ở đã có những sắc nét so với quý I. Thị trường căn hộ mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP Hà Nội tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới Bất Động Sản technology và nền tảng technology phục vụ giao dịch Bất Động Sản.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS Nhà Đất technology vừa xây dựng nền tảng và những công cụ technology trong BĐS Nhà Đất, vừa xây dựng quy mô sale để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS Nhà Đất thời thượng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% mối cung cấp cung sơ cấp cho dòng BĐS Nhà Đất này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô tài chính share, điểm những môi giới đóng góp mối cung cấp cung (người bán) hay mối cung cấp cầu (người chi tiêu và dùng) thông thường rất có thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới rất có thể có hàng nhưng không tồn tại khách khứa hoặc ngược lại - thì trong màng lưới của OneHousing; những công cụ technology sẽ khớp nối nhanh hao nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía người chi tiêu và dùng - đầu phía mối cung cấp hàng- môi giới; để người có khách khứa dò tức thì trong màng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách khứa.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến cho tới không ngừng mở rộng màng lưới cho tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phân phát sóng của Đài Truyền hình VN trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam