So sánh Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023 illuminatisecretorder.com

Mọi đoạn đường đều sở hữu thể dẫn tới Rome, nhưng điều đó ko sở hữu tức thị mỗi đoạn đường đều như thể nhau. Lđấy ví dụ, Jeep Compass 2023 và Chevrolet Trax 2024.

Hai chiếc SUV cỡ nhỏ này mang độ cao thấp chỉ đềuh nhau vài inch, nhưng sắp như mọi tầm nhìn khác để so sánh — từ khối hệ thống truyền động tới giá cả — đều nêu bật mức độ sự so sánh giữa đều xe.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
Chevrolet Trax và Jeep Compass

Vị trí thứ 2: Jeep Compass 2023

Khi Shop chúng tôi thử nghiệm mẫu Compass Latitude được trang bị tốt lần trước tiên vào đầu xuân năm mới nay, Shop chúng tôi đang rất tuyệt vời với sức khỏe new và tính thẩm mỹ và làm đẹp được cquan ải thiện. Biến thể Thể Thao cơ tổ ấm dạng nhưng mà quý quan khách thđó ở đây ko được trang bị tốt nhưng phần đông thành phần cơ tổ ấm dạng vẫn như là nhau và chúng vẫn đáng được khen ngợi.

Xem thêm: xe tải chenglong 15 tấn

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Dưới mui xe là động cơ tứ xi-lanh thẳng hàng 2.0 lko nhiều tăng áp new, tạo ra sức suất 200 sức ngựa và mô-men xoắn cực lớn 22một pound-feet, lực đẩy được truyền tới cả tứ bánh trải qua hộp số tự động tám cấp bất kể phiên chúng ta dạng nào. So với thiết bịng hồ bấm giờ, Latitude (công ty chúng tôi ko thể kiểm tra Thể Thao) vẫn đánh bại Chevrolet Trax ba xi-lanh.

La bàn cần 7,5 giây để đạt véc tơ vận tốc tức thời 60 dặm/giờ, trong khi Chevrolet Trax cần 8,8 giây. Ở véc tơ vận tốc tức thời một5,8 giây lúc đạt tới mốc một phần tư dặm, chiếc Jeep sẽ phquan ải tạm ngừng trên vinh quang của tớ trong suốt một giây trong khi Chevy đuổi kịp. Và động cơ phản ứng nhanh hao hao của Compass mang tức là bước nhảy vọt từ 5 lên 60 dặm/giờ chỉ mất 0,4 giây so với phát động ở trạng thái đứng.

Nếu quan quý khách ko quí kiểu dáng toa xe của Chevrolet Trax, kiểu dáng SUV thẳng đứng hơn của Jeep mang lại một sự đối trọng tuyệt vời.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Hàng ghế thứ nhị đạt điểm cao nhờ cứu giúp số đông lỗ thông tương đối và ổ cắm, điều này ko phquan ải lúc nào thì cũng rất được khen ngợi ở mức giá này. Tuy nhiên, phần cứng dẫn động tứ bánh và nhiều tính năng trong cabin sở hữu thể tăng thêm cân; tuy nhiên sở hữu chiều dài cơ sở ngắn lại và chiều dài tổng thể so với Chevrolet Trax, tuy vậy với trọng lượng 3.7một7pound, Compass lại nặng hơn Chevy tới 648 pound.

Bất chấp trọng lượng của lợn, Compass tỏ ra hiệu suất cao một hồ hếth đáng ngạc nhiên. Trên đường vòng tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc dài 200 dặm, 75 dặm/giờ của Cửa Hàng chúng tôi, Compass vẫn trả lại 3một mpg — thấp hơn một mpg so với ước tính EPA của nó và cao hơn một mpg so với Chevrolet Trax dẫn động cầu trước nhẹ hơn.

Một điểm nhưng mà Compass và Chevrolet Trax phần đôngh xa nhau là giá cả. Một chiếc Compass Thể Thao cơ thành viên mái ấm gia đình dạng yêu cầu ko dưới 29.995 USD (730 triệu VNDồ vậtng) – giá quốc tế xem thêm, nhiều không dừng lại ở đó 8.500 USD so với một chiếc Chevrolet Trax cơ thành viên mái ấm gia đình dạng. Con số đó cũng cao hơn 3.3một0 USD so với chiếc xe thử nghiệm Activ-tryên của Shop chúng tôi, vốn sẽ sắp đầy tcửa quan.

Vị trí số một: Chevy Chevrolet Trax 2024

Mặc dù thấp hơn, dài thêm không chỉ có thế và rộng hơn Chevrolet Trax cũ, mẫu xe hướng dẫn động cầu trước new này nhằm mục đích tiềm năng tối đa hóa kỹ năng tiết kiệm bằng hồ hếth thu nhỏ độ cao thấp động cơ và mức giá vô cùng hiếm gặp trong ngành. Điều đó đặt chiếc xe chạy thị trấn này lên trên một đỉnh núi giá trị nhưng mà Jeep giản dị và đơn giản là ko thể không ngừng mở rộng quy mô, trong cả lúc Compass để lại Chevrolet Trax trong bụi trên đường đi lên.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Như người tiêu dùng sở hữu thể mong đợi, Chevrolet Trax ko sở hữu nhiều động lực. Động cơ ba xi-lanh một,2 lko nhiều tăng áp của nó tạo ra sức suất một37 sức ngựa và mô-men xoắn một62 pound-feet, toàn bộ đều được truyền về phía trước trải qua hộp số tự động sáu cấp. Thử nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi cho thđấy thời kì chạy 60 mph là 8,8 giây, với một phần tư dặm cần một6,8 giây. Một số người tài xế chạy trong 9,5 giây từ 5 tới 60 mph. Các thao tác vượt qua cũng ko tốt hơn nhiều; đi từ 50 tới 70 mph mất 6,4 giây.

Chevrolet Trax xứng đáng tìm được một số trong mỗi tín nhiệm vì sự yên tĩnh quanh thị trấn. Khi ở cơ chế ngóng, Shop chúng tôi chỉ ghi được 37 decibel tiếng ồn, thấp hơn kết quả 43 dBA của Compass.

Nếu người sắm sửa mến kỹ năng xử lý như thể ô tô của Chevy, sở hữu thể người sắm sửa cũng sẽ sử dụng nhiều tính thẩm mỹ và làm đẹp kiểu xe wagon của nó. Trang trí Activ hàng đầu của Chevrolet Trax ko sở hữu nhiều điểm vượt trội ở ở ngoài, ngoài việc bổ sung update thêm bánh xe một8 inch nhưng màu sắc đen, nhưng này lại tạo ra một vài điểm vượt trội nhưng màu sắc vàng vui nhộn cho tổng thể cabin. Chúng tôi là những người hâm mộ to ứng dụng thông tin giquan ải trí new nhất của Chevy và nhưng screen chạm nhưng screen trên phiên bạn dạngg điều lúcển trông rất đẹp tuyệt vời nhất lúc thuộc cạnh ngăn chứa nhưng screen đồ gia dụngng hồ đo — nó đẹp tuyệt vời nhất hơn phiên bạn dạngg điều lúcển trên nền tảng Buick Envista của nó.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Chevrolet Trax mất một vài điểm vì thiếu trang bị vừa đủ cho hàng ghế sau—rõ ràng là lỗ thông khá A/C—và một vài nhựa của nó sắp như cứng tới mức không dễ chịu, nhưng việc thiếu hệ dẫn động tư bánh sở hữu tức là Chevy ko gặp vấn đề gì lúc san phẳng sàn sau, điều này một lợi ích to cho việc chạy ba hàng.

Hầu hết phần nhiều vấn đề nhược điểm của Chevrolet Trax đều được gicửa ải quyết lúc giá xe được công knhì. Chiếc Chevrolet Trax rẻ nhất sẽ với giá 2một.495 USD, nhưng phiên thành viên dạng Activ trị giá 24.995 USD (6một0 triệu vật dụngng) sẽ đưa vào cuộc khó khăn một loạt trang bị tuyệt vời, bao quát nhưng screen chạm nhưng screen trung tâm mộtmột inch, phát động và ra vào ko cần chìa khóa cũng như vô lăng với sưởi.

Chiếc xe thử nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi vẫn được bổ sung update thêm cửa sổ trời, sạc vũ trang chạm nhưng screen và gói vô sự cho những người tài xế trị giá 795 USD tổng số gigiết thịt hại điểm mù và kiểm soát hành trình quí ứng.

 

Xem thêm các bài viết: