Màu sắc của những đầu nối âm thanh hao trên PC có ý nghĩa gì illuminatisecretorder.com

Nhiều người tiêu dùng PC rất có thể đã nhìn thấy những đầu nối âm thanh khô có màu sắc không giống nhau ở mặt sau PC, nhưng có nhẽ không phround ai cũng hiểu được lý do của thiết kế này.

 

Liệu sự không giống nhau trong màu sắc của những đầu nối âm thanh khô trên PC có phtrận bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu những nhà sản xuất không giống nhau sẽ triển khai nhữngh sắp xếp màu theo nhữngh không giống nhau? Hay liệu nó còn tồn tại ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng không hề đặt một nhữngh tình cờ vì mỗi màu đều phải sở hữu một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng

Điều thứ nhất chúng ta phván biết là những thứ này đi qua otod âm tkhô giòn và không những là PC mà ngẫu nhiên thiết bị nào thì cũng rất cần được có nó, tuy nhiên TV sẽ rấtc với PC. Ở PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào trong dòng. Nó được sử dụng để kết nối những nguồn âm tkhô nóng phía bên ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên otod âm tkhô nóng, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm tkhô hanh nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (mang tên là S/PDIF out) là đầu ra âm tkhô hanh kỹ thuật số có kĩ năng tích hợp tất tật những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do tại sao nhiều khối VPS loa vòm tiếp xúc với bộ giround mã trung tâm của chúng với otod âm tkhô hanh trải qua một trong những mỗi đầu nối này.

Đôi khi, màu sắc không tồn tại và nhà sản xuất thích ghi chú thích ở kề bên mỗi đầu nối nhằm mục đích mục đích giúp mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ không còn tồn tại đầu nối màu hồng vì việc đặt micro trên đó không quan trọng và cũng không hữu ích. Điều này cũng trọn vẹn có thể xảy ra với những thiết bị phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại - những thiết bị vốn chỉ có một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ không còn quan trọng phván chỉ định màu sắc.

Đó là lý do tại sao phong thái và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế trong mỗi bo mạch PC. Khi nhìn vào những màu sắc, mục đích của những cổng đều phối hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng có một màu sắc không giống nhau tương ứng với phiên version của nó.