Doanh số xe máy và ôtô của Honda Việt Nam tăng trưởng mạnh illuminatisecretorder.com

Theo tổng hợp từ khối hệ thống phòng trưng bày chào thỏa mãn nhu cầu nhu yếu xe và dịch vụ, doanh số chào thỏa mãn nhu cầu nhu yếu xe máy và ôtô của Công ty Honda Việt Nam trong tháng 9 lần lượt tăng 24,3% và 78,5% so với tháng trước.
Doanh so xe may va oto cua Honda Viet Nam tang truong manh hinh anh 1Một số mẫu xe của Honda. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 11/10, Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố doanh số thao tác làm việc xe máy và ôtô trong tháng 9 lần lượt tăng 24,3% và 78,5% so với tháng trước.

Kết quả marketing trên được tổng hợp từ khối hệ thống phòng trưng bày chào đáp ứng yêu cầu xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm cùng những nhà phân phối ôtô Honda giao cho quý khách và theo ước tính của Honda Việt Nam.

Ở mảng sale xe, trong tháng 9 vừa qua Liên doanh này còn có doanh số đáp ứng nhu yếu 195.587 xe, tăng 24,3% so với tháng trước.

Cùng với tiêu thụ ở thị trường trong nước, Honda Việt Nam còn xuất khẩu 16.223 xe máy nguyên chiếc sang nhiều thị trường không giống nhau.

[Thị trường xe máy ế ẩm tồn kho trong "tháng Ngâu" doanh số cả năm khó bứt tốc]

Ở mảng marketing ôtô, Honda Việt Nam có doanh số chào hỗ trợ 2.554 xe, tăng 78,5% so với tháng trước.

Theo Honda Việt Nam, để sở hữu thành quả trên, tháng 9 vừa qua trùng với thời điểm sinh viên những trường nhập học, nhu yếu xe máy tăng hơn những tháng trước đó. Đặc biệt, từ nửa cuối tháng 9 vừa qua cũng là thời điểm kết thúc tháng Ngâu, nhu yếu sắm sửa xe mới tăng trở lại.

Dự kiến, bước vào quý 4, thị trường sẽ ấm dần lên do bước vào mùa sắm sửa cao điểm trong năm, thị trường xe máy như ôtô được kỳ vọng có sự tăng trưởng mạnh về doanh số công tác hàng./.

Xem thêm các bài viết: