Cách tương xử lý tình trạng lỗi loa trong của iPhone illuminatisecretorder.com

 iPhone là loại điện thoại cảm ứng thông minh phổ cập được nhiều người lựa lựa. Khi đang tiến hành cuộc gọi, người chi tiêu và dùng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô lạnh kể từ trên đầu bên tê, rất rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người chi tiêu và dùng iPhone nên xử lý thế nà?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người chi tiêu và dùng không thể nghe được âm thanh khô khi triển khai cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm thanh khô lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh xung xử lý thứ nhất người chi tiêu và dùng cần mò hiểu nguyên nhân dẫn cho tới sự cố.

Một số nguyên nhân thông thường gặp rất có thể kể cho tới như: Loa không được vệ sinh thông thường xuyên dẫn cho tới tình trạng bám bụi; do bị va đập khiến cho mạch điện tử trong máy hư hại; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn cho tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chụng ta có nhữngh tương xử lý sau:

-Vệ sinh loa điện thoại cảm ứng

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị bám bụi dơ, người chi tiêu và dùng trọn vẹn có thể dùng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ phần tử loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuđường nước hoặc bị ướt, người chi tiêu và dùng rất có thể dùng máy sấy ở cường độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên screen Smartphone hiện chính sách đang cắm tai nghe trong khi khách khứa tham quan lại không dùng, vậy rất rất có thể đây đó là nguyên nhân dẫn cho tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại đợt tiếp nhữa để máy thoát ngoài tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang liên kết với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không còn sinh hoạt. Do đó, người chi tiêu và dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có sinh hoạt lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi nhữngh rất có thể giúp người chi tiêu và dùng tự xử lý 1 trong mỗi lỗi nhỏ của điện thoại thông minh trong lúc đó có vấn đề âm thanh khô. Sau khi khởi động, người chi tiêu và dùng hãy kiểm tra test setup âm thanh khô trên điện thoại thông minh biết đâu sự cố sẽ được tự xử lý.

- Khôi phục setup gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại thông minh quay về thiết lập mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục thiết lập gốc, dữ liệu của máy có năng lực sẽ bị mất. Do đó, người chi tiêu và dùng cần sao lưu dữ liệu trước lúc tiến hành thao tác này.

- Mang cho tới trung tâm Bảo Hành

Nếu toàn cỗ những nhữngh trên đều không hiệu suất cao, người chi tiêu và dùng cần mang tức thì máy cho tới trung tâm BH có đáng tin tưởng để sớm tự xử lý lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất